Trang chủ

Australia hiện đang là nơi định cư lý tưởng cho những người trẻ tuổi có tay nghề cao uớc muốn bắt đầu một cuộc sống mới ở một đất nước khác. Với nền kinh tế phát triển mạnh và năng động, Australia đang có chương trình khuyến khích định cư nhằm bù đáp lượng lao động tay nghề cao đang bị thiếu hụt đồng thời góp phần phát triển dân số hiện chỉ có 23 triệu ngừời. Để được làm việc và định cư ở Úc , bạn phải thỏa mãn thang điểm tiêu chuẩn dựa trên kinh nghiệm làm việc, bằng cấp và khả năng Anh ngữ. Bằng cấp của bạn sẽ được đánh giá dựa trên hệ thống đánh giá bằng cấp của các trường Cao Đẳng , Đại Học ở Việt Nam so với Úc mà chúng tôi hiện đang co bản quyền.

Chương trình định cư Australia năm 2007-2008 có chỉ tiêu là 152,800 người trong đó di dân diện tay nghề sẽ là 102,500 người

Chương trình định cư mới dành cho diện tay nghề và doanh nhân do Chính Phủ Úc thông qua đang rất thành công và mang lại nhiều cơ hội cho mọi người bất kể trình độ học vấn ,tuổi tác, kinh nghiệm, và nhu cầu. Hãy lựa chọn loại visa phù họp với bạn nhất!

  •  Chương trình di dân diện tay nghề là chương trình cho phép người nước ngoài có trình độ học vấn Cao Đẳng, Đại Học trở lênnhập cư ở nhằm thu hút nguồn nhân lực có tay nghề cao có thể góp phần xây dựng và phát triển kinh tế Australia

Bạn có thể nhận được thẻ Thường Trú Nhân nếu bạn sẵn sàng sinh sống ở Vùng khuyến khích trong 3 năm (đối với visa tạm – Provisional Visa)

Chương trình di dân dành cho các doanh nhân, nhà đầu tư theo diện doanh nhân -business visa, chỉ cần bạn có kỹ năng kinh doanh và tài sản trên 300, 000 AUD thì bạn có thể đủ điều kiện mà không bắt buộc phải có bằng cấp và Tiếng Anh