Dịch vụ

Định cư Úc – cơ hội mới cho bạn và gia đình
  • Bạn đã tìm hiểu về chương trình định cư Úc và đang muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai của bạn từ chương trình này. Nhưng bạn đang lo lắng về những chi phí phải đóng trong khi chưa biết kết quả hồ sơ của bạn sẽ thế nào?
  • Đồng thời bạn cũng mong đợi sẽ tìm kiếm được một dịch vụ chuyên nghiệp mà bạn có thể gửi gắm niềm tin và tương lai của bạn?

Chúng tôi hiểu được những lo lắng cũng như mong đợi của bạn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và tạo điều kiện để tất cả khách hàng đến với chúng tôi có cơ hội thử sức với chương trình Định Cư Úc Diện Tay Nghề cũng như Doanh nhân đầu tư, với sự hỗ trợ của luật sư Úc Charles Camidge và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu của Bộ di trú úc để đạt kết quả thành công cao. Khách hàng chỉ thanh toán phí dịch vụ  SAU KHI CÓ KẾT QUẢ THÀNH CÔNG.

Chúng tôi mong muốn rằng vấn đề tài chính không còn là trở ngại của bạn khi quyết định thử sức với chương trình này để thực hiện ước mơ cho tương lai của bạn và gia đình.

Hãy gửi sơ yếu lý lịch (Curriculum Vitae) của bạn hoặc điền  mẫu đánh giá hồ sơ online  ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn đánh giá khả năng thành công của hồ sơ. 

Thông tin chi phí