Our services

Investor

State/ Territory Sponsored Investor Visa  Dưới 55 tuổi Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý một hoặc nhiều doanh nghiệp hoặc đầu tư hợp pháp 1 trong 5 năm tài chính gần nhất, bạn và vợ/ chồng có ít nhất 10% cổ phần của doanh nghiệp và duy trì việc quản lý

Senior Executive Visa

 State /Territory Sponsored Senior Executive visa Dưới 55 tuổi Bạn có ít nhất hai năm giữ một trong ba vị trí cao nhất và là người hoạch định các chiến lược phát triển công ty Tài sản của bạn (và của vơ/ chồng) ít nhất 250,000 đô Úc để thành lập doanh nghiệp Ngoài ra

Business Owner Visa

 State/ Territory Sponsored Business Owner Visa   Dưới 55 tuổi 2 trong 4 năm gần nhất , doanh số sales hàng năm đạt tối thiểu 300, 000 đô Úc Có bằng Cao Đẳng, Đại Học trở lên hoặc 5 năm kinh nghiệm Tài sản của bạn (và của vợ/ chồng) ít nhất 250,000 đô Úc

Australia – Diện doanh nhân đầu tư

Úc – Chương trình Đầu tư diện doanh nhân  Chính phủ Úc đang có chính sách khuyến khích đầu tư dành cho các doanh nhân. Nếu bạn là doanh nhân hoặc nhà đầu tư đang có nhu cầu mở rộng thị trường thì đây là một cơ hội rất tốt để bạn vừa có thể

Australia | Thang diem dinh cu Uc (2013 – 2014)

Visa Định Cư Úc Diện Tay Nghề Quay về trang trước Thang điểm đánh giá tiêu chuẩn (Nội dung được cập nhật  vào July 2013) Thông tin sau được áp dụng khi nộp visa: – Đủ điều kiện nộp hồ sơ khi đạt được 60 points. – Các loai Visa cũ 175, 176, 475 (trước July 2012)

Dịch vụ

Định cư Úc – cơ hội mới cho bạn và gia đình Bạn đã tìm hiểu về chương trình định cư Úc và đang muốn tìm một hướng đi mới cho tương lai của bạn từ chương trình này. Nhưng bạn đang lo lắng về những chi phí phải đóng trong khi chưa biết kết quả hồ

Australia – Diện tay nghề

 Visa định cư Úc diện tay nghề: Úc là một đất nước rộng lớn với dân số chỉ có 21,283,000 người (Theo Cục Thống kê Úc tháng 3/2008) và hiện đang thiếu hụt trầm trọng nguồn lao động trong nhiều nghành nghề. Do đó Chính phủ Úc khuyến khích những người đủ điều kiện ở các

Lợi ích chương trình

     Khi hồ sơ của bạn được Bộ Di trú Úc chấp nhận, bạn và gia đình sẽ được hưởng những ích lợi sau: Trở thành thường trú nhân (Permanent Resident) và được hưởng các quyền lợi như người bản xứ (trừ quyền tham gia bầu cử vào Các Đảng Chính trị cho đến khi bạn có quốc tịch) Nhập quốc