About Us | Thông tin về Công Ty Tư Vấn THÀNH CÔNG

Công ty Tư vn định cư Thành Công

 Thành lập từ năm 2008, là đại diện chính thức và duy nhất của tổ chức định cư quốc tế Úc  International Business & Introduction Brokers (INBIB)

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở Việt Nam khi giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn xin visa định cư thông qua những luật sư có uy tín hàng đầu của Úc và Canada. Luật sư Charles Camidge (INBIB) có trên 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng xin visa định cư. Những loại visa phổ biến là visa định cư diện tay nghề (Skilled Worker Visa), visa diện doanh nhân (Business Visa) và visa diện đầu tư (Investor Visa).

Công ty Tư vấn Thành Công có đầy đủ tính pháp lý và uy tín làm đại diện cho công ty INBIB được phép sử dụng thương hiệu và thay mặt cho Công ty INBIB để chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, chúng tôi luôn giúp khách hàng hiểu rõ những ưu điểm và khuyết điểm trong từng khía cạnh cụ thể của hồ sơ. Từ đó giúp khách hàng chọn loại visa định cư phù hợp và có kế hoạch cụ thể để hướng dẫn và giúp khách hàng chuẩn bị các bước cần thiết để nộp đơn xin định cư theo đúng yêu cầu của Bộ Di Trú trong thời gian nhanh nhất.

 

Huynh Minh Tam
Business Manager
tamhuynh@vietimmi.vn

(84) 0129 239 1368 | SkypeID: tam.huynh.1979

Huynh Thi To Uyen
Immigration Consultant
uyenhuynh@vietimmi.vn | (08) 3868 1993

Công ty International Business & Introduction Brokers (INBIB)

INBIB là một tổ chức quốc tế có trụ sở chính đặt tại bang Tasmania, Úc. INBIB quy tụ nhiều luật sư giỏi chuyên về định cư, mua bán bất động sản và là một tổ chức tuyển dụng nhân lực có quy mô toàn cầu. INBIB có trên 200 văn phòng đại diện tại hơn 70 quốc gia và đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng xin visa định cư các nước theo diện tay nghề hoặc doanh nhân thành công. Bên cạnh đó INBIB đã hợp tác với các công ty lớn trên toàn cầu để tìm kiếm và cung cấp nguồn lao động nước ngoài đến làm việc tại Úc.

Certificates of Registration: MARA & MIA

INBIB do Luật sư Charles Camidge  điều hành (Migration Agent Registration Number: 0208664, International Business Broker Number: 2787 , MIA member Number 1383). Charles là một trong những  luật sư có nhiều uy tín trong Cơ quan đăng ký đại diện Di trú (MARA) của Úc. INBIB hiện tại là tổ chức lớn nhất của Bang Tasmania và dịch vụ của INBIB trải rộng khắp các Bang. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, ông cùng các đồng sự chủ yếu tập trung vào lĩnh vực di trú diện tay nghề và doanh nhân, cũng như xin bảo lãnh Bang cho người nhập cư và hỗ trợ doanh nhân trong việc mua bán bất động sản, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn …Xem thông tin về các luật sư thuộc tổ chức INBIB
 Hội thảo chuyên đề “Định cư Úc – Hướng đi mới cho tương lai” được tổ chức tại Khách sạn Palace Hotel Sài Gòn
Một số hoạt động của tổ chức INBIB ở nước ngoài